Thứ Hai, 4 tháng 1, 2016

Đơn vị bán thuốc bổ mắt cho bé ở Phường 15 Quận Gò Vấp TPHCM


Chăm sóc sức, bảo quản cấu trúc và trị các chứng về mắt là một trong những công dụng có kết quả tốt mà thuốc uống bổ mắt Bilberry Costar Australia 10000mg mang lại cho bạn.

Thành phần chính của thuốc uống bổ bắt bilberry Costar 10000mg

Mỗi viên nang chứa: Vaccinium myrtillus (cây nham lê) chiết xuất tương đương với hoa quả tươi 10g (10000mg)

Sản phẩm này là một thức ăn cung cấp tự nhiên và không được phép thay thế một chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng.

Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ có chức năng mắt khỏe mạnh. Cũng như giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất ngăn chặn oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ nhiệm vụ mắt khỏe mạnh. Cũng như giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất ngăn chặn oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.

Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ có nhiệm vụ mắt khỏe mạnh. Cũng như giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất ngăn chặn oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ trách nhiệm mắt khỏe mạnh.

Giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất tránh oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ trách nhiệm mắt khỏe mạnh. Cũng như giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất tránh oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.   Cây nham lê được công nhận rộng rãi để hỗ trợ có chức năng mắt khỏe mạnh.

Gúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh, cây nham lê rất giàu chất tránh oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào do các gốc tự do.

thuoc bo mat costar


Công dụng chính của viên uống bổ mắt bilberry

Hỗ trợ có nhiệm vụ và thị lực cho mắt được khỏe mạnh, giữ gìn công thức của mắt, trị các chứng bệnh về mắt như : xót mắt, nhức mắt, chảy nước mắt, mắt lão hóa, mắt mờ.

Cách tin tưởng sử dụng: Uống 1 viên 1 ngày hoặc theo khuyến cáo của chuyên gia y tế

0 nhận xét:

Đăng nhận xét