Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Đơn vị bán thuốc mọc dài lông mi ở Cao Bằng


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một bí quyết tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày tin tưởng sử dụng thực phẩm chức năng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các quý cô phái yếu trên toàn địa cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công nghiên cứu kỹ và cho ra nhiều dòng loại thực phẩm chức năng làm đẹp được nhiều nước trên thế giới sử dụng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng sản phẩm: Giảm cân, nở ngực, loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý và các dòng chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã tìm hiểu và cho ra đời dòng thực phẩm chức năng thuốc mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng loại sản phẩm giúp các phái yếu phụ nữ có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày thường xuyên sử dụng, mi của chúng mình sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một phương pháp tự nhiên mà chúng mình không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các công thức đặc biệt gồm những loại vitamin và protein tự nhiên có mẹo hay kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các những dưỡng chất quý hiếm cần thiết và không hề gây hại đến cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc dài mi Halash so với các dòng thực phẩm chức năng khác:

– Dễ dàng tin dùng.

– Hiệu quả luôn tin tưởng dùng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường xuyên làm rụng mi)

Thành phần của viên uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ những những dưỡng chất như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất hoa quả và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại sản phẩm dài mi có kết quả tốt nhất, sản phẩm này được rất nhiều các giới nghệ sĩ thường xuyên dùng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với công thức đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các những dưỡng chất quý hiếm cần thiết xem như làn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một cách tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày tin dùng loại sản phẩm.

Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi thường xuyên dùng.

– Mỗi ngày thường xuyên dùng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi thường xuyên dùng sản phẩm.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn tin tưởng sử dụng:
In trên bao bì thực phẩm chức năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét