Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016

Bán tao xoan spirulina tại Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú TPHCM


Tảo biển spirulina hộp 2200 viên Japan Algae Co.,Ltd là thực phẩm chức năng lưu hành nội địa nước Nhật Bản. Các chúng ta từng đi đất nước mặt trời mọc đều biết loại sản phẩm này được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị tại nước Nhật và được người Nhật đặc biệt ưa thích. Trên vỏ hộp sản phẩm ghi rõ: Sản phẩm lưu hành nội địa đất nước mặt trời mọc.

Tảo biển Spirulina được thường xuyên dùng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Tảo biển Spirulina là giống vi tảo xoắn, có màu đặc trưng, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế địa cầu (WHO) đã chính thức công nhận Tảo biển Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.

Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina Japan Algae No-1 là thức ăn chức năng không điêu ngoa nên có giải pháp uống nhiều mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina Japan Algae No-1 thích hợp với mọi lứa tuổi.

Tảo biển Nhật Spirulina Japan Algae No-1 hỗ trợ đề phòng nguy cơ gây ung thư, nâng cao sức đề kháng, giảm béo phì, hỗ trợ hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, giảm Cholesterol trong máu, tăng thị lực, làm chậm quá trình lão hóa, giảm các bệnh mỡ máu, tiểu đường, gout, làm tăng sinh lực cho phái mạnh, tráng dương bổ thận, làm da mặt chị em mịn mang hơn, giảm các nếp nhăn, nám … Bổ sung Tảo biển Nhật Spirulina Japan Algae No-1 hàng ngày sẽ giúp đề phòng bệnh tật rất kết quả tốt.

Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina Spi-1™ Giúp Bạn Khoẻ & Đẹp Từ Trong Ra Ngoài

tao nhat ban 2200 vien


Đặc điểm nổi bật:


 • Tảo biển Nhật Bản Spirulina giàu chất chống ôxy hoá
 • Tảo biển Nhật Bản Spirulina làm tăng hệ miễn dịch cho các bộ phân cơ thể
 • Tảo biển nước Nhật Spirulina chứa hơn 60% protein tự nhiên, dễ tiêu hoá
 • Tảo biển nước Nhật Spirulina đa dạng những chất dinh dưỡng có nguyên do thực vật
 • Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina chứa nhiều Acid béo cần thiết GLA, Sắt dễ hấp thu
 • Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina không xảy ra caffeine và hoàn toàn không tưởng thuốc uống trừ sâu, thuốc uống diệt cỏ (độc tính)


Cách dùng Tảo biển Nhật Bản Spirulina:
 • Dùng từ 20 - 40 viên chia làm 2 - 3 lần mỗi ngày theo tiêu chuẩn của người nước Nhật.
 • Trẻ em trên 5 tuổi có cách uống từ 10 - 20 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em dưới 5 tuổi 3 - 5 viên mỗi ngày.
 • Nên uống thật nhiều nước khi dùng Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina để có kết quả tốt hơn
 • Nếu muốn giảm hoặc giữ cân nên uống Tảo biển Nhật Bản Spirulina trước bữa ăn 30 phút. Bạn muốn tăng cân nên uống sau bữa ăn.

Tảo Spirulina là gì?

Tảo Spirulina (Spirulina platensis) là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11).

Vào những năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 – nhiều giá trị dinh dưỡng và có trách nhiệm sinh học của tảo Spirulina đã được rút ra kết luận và công bố rộng rãi ở nhiều nước khác trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các tìm hiểu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%… Chỉ số hóa học (chemical score – C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó một số loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số tin dùng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).

Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất prostaglandin, có công dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.


Spirulina có một số loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có  mầu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn cũng rất cao có ích cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa đề phòng bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của cơ thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt – kẽm (Zn) và các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp tăng cường khả năng hoạt động chuyện phòng the, tăng cảm giác hưng phấn chuyện phòng the ở nam giới (những người thiếu arginin có biện pháp mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).

Chính vì có một số giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học đặc biệt như thế tảo Spirulina đã được coi là một loại thực phẩm có nhiệm vụ (functional food) một thực phẩm cho sức khoẻ (health food) và đã được nhiều nước, nhất là một số nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và thường xuyên dùng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau với sản lượng hàng trăm tấn ở mỗi nước một năm, đứng đầu là các nước Mehico, Mỹ, đất nước mặt trời mọc, Đài Loan v.v.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét