Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Nên cần thận khi bạn giảm béo bằng mật ong

Mật ong rất tốt đối với sức khỏe, có mẹo hay giúp quý cô giảm trọng lượng nhưng cũng có cách gây hại nếu dùng sai cách.
Mật ong tạo cảm giác no lâu, hạn chế thèm ăn và có giải pháp huy động lượng mỡ thừa tích trữ trong các bộ phân cơ thể, chuyển hóa thành năng lượng đối với những hoạt động thường ngày, giúp giảm trọng lượng kết quả tốt.

Trong mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào các bộ phân cơ thể 294 calories.

Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào các bộ phân toàn bộ cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào các bộ phân cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy được gọi là “ăn ngọt” nhưng lại có tác dụng giảm trọng lượng rất có kết quả tốt

Sản phẩm hổ trợ:  kem tan mỡ bụng có tốt không

Với việc uống một muỗng canh mật ong hòa cùng với một cốc nước ấm mỗi ngày sẽ có công dụng rất tốt trong việc giảm béo. Lúc này, chất béo bị tích trữ sẽ được đốt cháy để cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của toàn bộ cơ thể, nó sẽ khiến quý cô giảm dần trọng lượng và mức độ béo phì.

Tuy nhiên, khi mật ong kết hợp với một vài thức ăn hầu hết toàn bộ cơ thể có khả năng bị ngộ độc, dẫn tới nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra:
- Bà nội trợ nấu ăn mà kết hợp cá chép và mật ong với nhau có mẹo hay sẽ khiến người thưởng thức bị trúng độc; hoặc nếu ăn chung cá diếc với mật ong sẽ làm trúng độc kim loại nặng, hậu quả rất nghiêm trọng.
- Cơm vốn dĩ mát, lành, còn mật ong lại bổ dưỡng. Nhưng sự thật, mật ong ăn cùng cơm có biện pháp làm bạn bị đau dạ dày.
- Sữa đậu nành, đậu phụ và mật ong gặp nhau sẽ tạo hiện tượng vón cục, đông cứng trong dạ dày gây khó thở, hụt hơi rồi hôn mê. Đặc biệt, nếu mắc bệnh tim mạch, thời gian gây ra tử vong có cách nhanh hơn.
- Cua tính hàn, nếu sau khi ăn cua mà quý cô uống mật ong sẽ gây kích thích đường ruột và dễ gây tiêu chảy, thậm chí trúng độc.
- Hành, hẹ và thì là

Theo dân gian, trẻ nhỏ bị ho thường dùng mật ong và lá hẹ hấp lên lấy nước đối với uống. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Nó chỉ có tác dụng nếu hệ tiêu hóa của em bé tương đối ổn định. Hẹ có hàm lượng vitamin C phong phú, tuy nhiên, nếu kết hợp với mật ong có cơ hội gây tiêu chảy.

Đọc thêm:  mua thuoc giam can 3x

Thì là và mật ong, kết hợp hai thứ này với nhau dễ gây tổn thương gan, sưng đau mắt đỏ.

Hành kết hợp với các món có chung mật ong cũng có cách gây tiêu chảy. Mật ong có công dụng thanh nhiệt; trong hành chứa nhiều chất, gặp axit hữu cơ và enzyme trong mật ong, sẽ sinh ra phản ứng hóa học, sinh ra chất có độc và kích thích đường tiêu hóa, gây trướng bụng, tiêu chảy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét