Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Những sai phạm phái mạnh hay gặp phải khi sex

Những lỗi có phần ngớ ngẩn này sẽ khiến đối với cả hai thấy khó chịu và làm giảm ham muốn sex.
 Không hôn cô ấy 
Nhiều anh chàng không hề hôn cô gái mà họ đang lên giường cùng, và đó là một sai lầm lớn lao. Tại sao lại không chứ? quý bà có thể đổ lỗi do tư thế nên không tiện hôn, nhưng bằng mọi cách hãy hôn nàng. Đó là cách chị em thể hiện tình cảm cho cô ấy.

 Cắn khi cô ấy chưa sẵn sàng 
Có nhiều chúng ta thích phái mạnh mạnh bạo, nhưng việc cắn bất cứ phần nào trên các bộ phân các bộ phân cơ thể nàng khi nàng chưa hoàn toàn được kích thích đủ sẽ khiến cô ấy đau và khó chịu. Hãy gần như làcach lam to duong vatcô ấy đang hưng phấn cao độ khi bạn để lại dấu hôn trên ngực, vai, cổ hay bất kì phần nào trên cơ thể cô ấy.

 Lờ đi những bộ phận khác trên cơ thể nàng 
Ngực và “cô bé” đúng là đầy cám dỗ nhưng quý bà không được phép quá tập trung vào chúng mà quên đi một số bộ phận nhạy cảm khác. Có thể dùng lưỡi mơn trớn phần phía sau đầu gối, cổ tay, lưng, phần bụng, như thế sẽ kích thích cô ấy hơn.

 Đè nặng lên cô ấy 
Khi chị em chọn tư thế ở trên thì hãy cẩn thận, tránh đè cả thân người lên cô ấy, như thế sẽ khiến cô ấy khó thở.

 Hình ảnh thuốc xịt chống xuất tinh sớm 

 Xuất tinh quá sớm/quá muộn 
quý bà cần kiểm soát tốt “cậu nhỏ” để chắc chắn là phụ nữ cóthuoc xit chua xuat tinh somthể xuất tinh bất cứ thời điểm nào phù hợp. Xuất tinh quá sớm thì cô ấy chưa lên đỉnh, quá muộn thì cô ấy sẽ khó chịu khi bạn ở trong cô ấy quá lâu. Nếu chúng mình không kiểm soát được và xuất tinh sớm thì hãy dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Nếu phụ nữ cương quá lâu và chỉ có cơ hội xuất tinh khi kích thích bằng tay thì hãy cố gắng đưa cô ấy lên đỉnh rồi để cô ấy “chiều chuộng” cho “cậu nhỏ” của bạn sau.

 Không báo trước chị em sẽ xuất 
Nếu quý cô chuẩn bị “ra” thì dù “cậu nhỏ” đang ở trong “cô bé” hay ở bất cứ đâu trên người cô ấy chúng ta cũng nên đối với nàng biết.

 Coi “chuyện ấy” có công thức giống như trong phim “đen” 
Mặc dù nhiều cặp đôi thích thử một số kiểu mạnh bạo, kì quái như trong phim “đen”, nhưng tốt nhất là khi nào chúng mình muốn thử điều gì đó mới hãy nói trước với cô ấy. Nên tôn trọng ý kiến của cô ấy để cả hai được thoải mái.

 Im lặng 
chúng mình muốn nghe âm thanh đầy khoái lạc của cô ấy? Vậy phái yếu cũng nênthuoc boi xuat tinh somcho cô ấy nghe âm thanh của chính chúng ta khi lên đỉnh cùng cô ấy. Có thể nói chuyện với cô ấy trong khi quan hệ, hoặc dùng từ “bẩn” để tăng cường hưng phấn. Chỉ cần câu nói dễ thực hiện “Cảm giác này thật tuyệt” cũng đủ để khích lệ cô ấy rồi.

 Vận động miệt mài trên người cô ấy 
Nếu đàn bà cứ chăm chú mà “vận động” và tận hưởng một mình thì chúng mình sẽ làm cô ấy thấy được khó chịu đấy. Chị em không thích như thế. Hãy ứng biến một chút, đôi lúc nhanh, đôi lúc chậm để cô ấy và đàn bà có biện pháp “về” cùng lúc sẽ tốt hơn.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - tac dung cua vien nang sua ong chua- giúp bổ sung chất bổ sức khỏe, có công dụng tránh lão hóa làn da. Người liên tục tin tưởng sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đẩy lùi mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét