Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Vì sao và những điều cần tránh khi nám làn da

Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da, thông thường do di truyền, đôi khi đang còn do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc… Thuốc để điều trị nám trên thị trường hiện nay rất hiếm và không thể là một số viên uống dùng điều trị nám da thật sự. Mặt khác, nám da còn do một vài nguyên nhân cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, bổ sung thức ăn thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều; uống viên uống, bôi các thuốc uống hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng viên uống lột da mặt, điều trị nám da không đúng cách, đi nắng không đội mũ …

Những điều cần tránh khi bị nám

- Ðối với nám do viên uống, mỹ phẩm, do nám nắng lâu ngày thì không mấy kết quả tốt. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn đề phòng thì dần dần những vết nám sẽ nhạt dần và biến mất. Tuyệt đối không dùng một số loại mỹ phẩm, thuốc uống trị nám da bán ngoài thị trường mà trên bao bì loại sản phẩm không ghi thành phần. Vô số người bị nám vĩnh viễn vì đã dùng qua các kem chứa adrenocorticiod như Topsyne, Cortibion, Celestoderme, Topgene, Betamethasone, Synalar, Valisone, Flucinar… Như là mỹ phẩm thoa mặt. Kết quả là da mặt bị teo, dẫn tới rối loạn dinh dưỡng, mất sức đề kháng khiến da bị nám…

- Cẩn thận trong việc bổ sung thức ăn : có một số thực phẩm làm sung huyết trên da, cho nên sẽ làm các vết nám trở nên trầm trọng hơn. Cần tránh rượu, bia và các gia vị gây nóng. Ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, chơi thể thao đều đặn và tránh nắng.

Thông tin nhiều người quan tâm:my pham nhau thai cuu cua uc.

- Không tự ý bôi thuốc uống hoặc mỹ phẩm cho dù thuốc hoặc mỹ phẩm đó đã được kiểm nghiệm qua những người thường xuyên sử dụng mà không bị dị ứng luôn luôn bị tác dụng phụ nào.

Để chữa trị triệt để nám da và tàn nhang thì không chỉ chữa trị bên ngoài mà cần điều trị nguyên nhân từ bên trong. Cũng giống như một cây xanh muốn có lá hoa tươi tốt, rạng ngời cần có bộ rễ và thân cây vững chắc để lấy dinh dưỡng từ lòng đất, đồng thời dinh dưỡng cũng cần được cung cấp đầy đủ và thường xuyên. Thông qua hệ thống mạch máu ở lớp mỡ dưới da hấp thu dinh dưỡng từ toàn bộ cơ thể bổ sung cho lớp biểu bì và hạ bì, vậy muốn cho da khoẻ và đẹp chúng mình cũng cần bổ sung đủ những dưỡng chất quý hiếm cho da theo nguyên lý này. Thông qua hệ mạch các hoạt chất có công dụng chữa nám da cũng được đưa tới giúp cho quá trình điều trị được hoàn hảo hơn,tinh chat collagen cua phap.

Trong kho tàng y học cổ truyền có bề dày hàng nghìn năm, bài viên uống “Hoá ban” là bài thuốc tập hợp một vài vị viên uống quý hiếm có công dụng bình can, tiềm dương, kiềm thanh uất nhiệt, hoá ứ tiêu ban. Chủ chống nám da má, tàn nhang, bớt sắc tố, đồi mồi, vết thâm, vết sẹo; nhuận bì phu, làm sáng mịn da. Nhờ cơ chế tác động tới lớp hạ bì thông qua tác động vào quá trình oxy hóa tyrosin ngăn cản việc tổng hợp quá mức melanin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét