Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Một số nguyên nhân nên bổ sung nước chanh vào buổi sáng

Bắt đầu ngày mới của bạn với nước chanh ấm sẽ mang đến cho chúng ta những lợi ích sức khỏe không ngờ. Đọc để tìm hiểu về một vài lợi ích sức khỏe của việc uống nước chanh vào buổi sáng.

Kích thích tiêu hóa:

Không chỉ kích thích hệ tiêu hóa, nước chanh còn được xem như kích thích và làm sạch gan. Uống một cốc chanh ấm sau khi tỉnh dậy có thể khiến đường ruột của bạn được làm sạch và khởi động một cách trơn tru.

Hỗ trợ trách nhiệm miễn dịch:

Trái cây như chanh có chứa nhiều Vitamin C và acid ascorbic. Vitamin C có mẹo hay giúp chống cảm lạnh và acid ascorbic giúp hấp thu sắt cũng đóng một vai trò quan trọng trong có chức năng miễn dịch của cơ thể.

Cân bằng lại độ pH trong các bộ phân cơ thể:

Nếu cơ thể chúng mình đang mất cân bằng pH trầm trọng, nó sẽ rất dễ nhiễm bệnh. Mặc dù chanh có vị chua nhưng uống một cốc nước chanh là một phương pháp tuyệt vời để đảm bảo độ pH của chúng ta được cân bằng, đặc biệt nếu chế độ ăn uống của chúng ta nghiêng về thịt, pho mát và rượu.

Giúp lợi tiểu:


Nước chanh là một thứ thuốc lợi tiểu tự nhiên. Nó giúp những dòng chất lỏng tuôn ra khỏi cơ thể bạn cùng với độc tố của nó. Các acid citric cũng có thể giúp tối đa hóa công dụng của các enzyme kích thích gan.

Giúp cai nghiện cà phê:

Nước chanh dịu mát sẽ khiến bạn quên đi một cốc cà phê đậm đặc. vị chua chua tự nhiên trong chanh cũng có khả năng khiến chúng mình tỉnh táo hơn. Ngoài ra, sự kết hợp của nước và chanh bồi bổ coi làn da độ ẩm cần thiết và oxy cho máu, cho chúng ta cảm giác tuyệt vời vào buổi sáng khi thức dậy.

Dưỡng da:

Mất nước mãn tính có biện pháp khiến coi làn da sạm đi và khô ráp. Hãy bắt đầu một ngày mới với cốc nước chanh ấm, vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh và chất tránh oxy hóa ngăn ngừa sự lão hóa của làn da.

Theo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét