Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Tập thể dục mỗi ngày để được giảm trọng lượng kết quả tốt

Tập thể dục 30 phút mỗi ngày giảm béo tốt hơn là tập một tiếng, các nhà khoa học phát hiện.

Theo Telegraph, nếu muốn giảm cân, chúng mình có cơ hội chỉ cần tập thể dục ít hơn mức đàn bà nghĩ. Một nghiên cứu mới đối với thấy, một vài người tập nửa tiếng hàng ngày giảm béo nhiều hơn một số người tập một tiếng. Nhóm thực hiện nghiên cứu kỹ thấy rằng, những buổi tập thể dục ngắn giúp người tập đốt cháy nhiều năng lượng và có động lực hơn để theo đuổi lối sống lành mạnh.

 

Nghiên cứu kỹ được đưa tin trên tạp chí Scandinavian Journal of Public Health, giám sát 60 nam giới Đan Mạch thừa cân nhưng khỏe mạnh trong vòng 13 tuần. Một nửa số người được yêu cầu tập luyện tập chăm chỉ 30 phút hàng ngày bằng cách chạy bộ, đi xe hoặc tập với huấn luyện Thuốc uống trong khi nửa còn lại tập đúng một giờ hằng ngày.

Trung bình một vài người luyện tập nửa giờ giảm gần 3,6 kg qua 3 tuần trong khi nhóm một vài người tập lâu hơn chỉ giảm khoảng 2,7 kg.

Thuốc giảm cân 2 day diet độc hại

Tiến sĩ Astrid Jespersen, một trong một vài tác giả nghiên cứu kỹ cho biết phát hiện này sẽ khuyến khích những người bình thường có thêm quyết tâm để tập luyện. Theo bà, một vài người trong nhóm tập thể dục ít nhất thì có mức đốt cháy năng lượng nhiều và động lực lớn để tập luyện và theo sống lành mạnh mỗi ngày. Họ leo cầu thang, dắt chó đi dạo hay đạp xe đi làm. Ngược lại, một số nam giới tập luyện hàng ngày một giờ, sau khi tập thấy được kiệt sức, mất hứng, uể oải và ít muốn thay đổi lối sống.

&Ldquo;Chúng tôi thấy rằng một lượng bài tập vừa phải sẽ tác động đáng kể đến việc thực hiện hằng ngày của nhóm đối tượng”, bà nói.

Nghiên cứu gần đây từ ĐH Khoa học và công nghệ Na Uy cũng đối với thấy chỉ cần 12 phút tập thể dục (4 phút một bài) cường độ cao một tuần có khả năng làm tăng khả năng hấp thụ oxy của tất cả các bộ phân cơ thể và giảm huyết áp.

Các hướng dẫn sức khỏe thường nói rằng người lớn nên thực hiện 150 phút tập thể dục vừa phải mỗi tuần hay 75 phút tập nặng để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, một vài người làm văn phòng bận rộn, ngồi nhiều, nhận ra rất khó để tập đủ như lời khuyên.

Hiện cứ bốn người lớn ở Anh thì có một người được coi là béo phì, và theo dự báo, tình hình sẽ còn tồi tệ hơn trong những thập kỷ tới. Những phát hiện mới nhất đối với thấy chỉ một thời gian ngắn tập thể dục hàng ngày có khả năng giúp mọi người giảm cân.

Thuốc giảm béo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét