Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Hình ảnh hiếm hoi của chị chồng Hà Tăng bên ông xã điển trai

Hôm 4/1, chị gái của Louis Nguyễn - ông xã Tăng Thanh Hà đã lên xe hoa bằng đám cưới xa hoa tại Manila, Philippines. Hôn lễ được tổ chức sang trọng, thể hiện được sự giàu có và đẳng cấp của nhà chồng nàng ngọc nữ. Cặp đôi tiến hành nghi lễ công giáo tại nhà thờ Sanctuario De San Antonio, nơi vợ chồng Hà Tăng từng nói lời ước nguyện cách đây 4 năm và sau đó là bữa tiệc cưới tại Manila Polo Club. Được biết, để thực hiện hôn lễ tại nhà thờ Sanctuario De San Antonio, các cặp đôi phải đặt lịch trước 1-3 năm. 

Tham khảo: vien uong collagen nhat

Ông xã của Stephanie Nguyễn là một người kinh doanh người Phillippines. Anh đang là thành viên trong công ty của Phillip Nguyễn, em chồng Hà Tăng điều hành. Anh sở hữu ngoại hình điển trai và trẻ trung. 

Trước khi tổ chức hôn lễ tại Manila, vợ chồng Stephanie đã chụp hình cưới ở TP HCM. Trên trang cá nhân, chị chồng Hà Tăng có chia sẻ một vài khoảnh khắc ngọt ngào của cô và ông xã để khoe với bạn bè.

Bạn nên quan tâm: thuoc gout cua my

Ông xã của Stephanie Nguyễn có mối quan hệ thân thiết với anh em Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn. Anh cũng thường xuyên có mặt trong các sự kiện do nhà chồng Hà Tăng tổ chức. 

Tag: thao duoc tot cho gan

Đôi uyên ương đã yêu nhau một thời gian trước khi quyết định trở thành vợ chồng. 

Vợ chồng Stephanie bên em trai Phillip Nguyễn và một người bạn.

Xem thêm tại: giá thuốc glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét